image banner
Hội Nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh, huyện trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022

Chiều ngày 02/11/2022, Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Sơn Phước trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022.
      Tại điểm tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND huyện Sơn Hòa khóa XI nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, các kỳ họp sẽ tập trung đánh giá những kết quả đạt được về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2022 và nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong năm 2023; tiến hành hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn; HĐND tỉnh biểu quyết thông qua dự thảo 31 Nghị quyết; HĐND huyện thông qua dự thảo 05 Nghị quyết.
      Cử tri xã Sơn Phước thống nhất cao dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 HĐND tỉnh, huyện. Đồng thời có trên 8 lượt ý kiến, kiến nghị gửi đến HĐND hai cấp liên quan đến các vấn đề: sửa chữa đường Quốc lộ 19C, đường nội đồng xuống cấp do mưa, bão; tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng; chính sách giao rừng cho nhân dân; huy động các nguồn lực để phấn đấu đạt các tiêu chí trong Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; xử lý tình trạng ô nhiễm do rác thải sinh hoạt, trang trại chăn nuôi heo; tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm tình trạng cờ bạc; bố trí các gờ giảm tốc trước cổng các trường học;….
       Một số kiến nghị được Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện, lãnh đạo địa phương trao đổi, làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc; những kiến nghị của cử tri liên quan đến cấp tỉnh và Trung ương được Tổ đại biểu HĐND 2 cấp tổng hợp và kiến nghị cấp thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri./.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Phước
Địa chỉ: Thôn Tân Hòa, Xã Sơn Phước, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên, Việt Nam
Điện thoại: 02573556600
Fax: 
Email: ubndsonphuoc@phuyen.gov.vn
Website: https://http://sonphuoc.sonhoa.phuyen.gov.vn/