image banner
Về Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 xã Sơn Phước và Tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương”

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức.

Ngày 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Hơn 92 năm qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Hàng năm ngày 20/10 được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 19/10/2022 UBND xã Sơn Phước phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam xã long trọng tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ Sơn Phước giữ trọn niềm tin theo Đảng” tại buổi Tọa đàm đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ, cùng nhau chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm về giữ vững hạnh phúc gia đình, phát triển kinh tế xã hội góp phần đổi mới địa phương.

Lễ Tọa đàm vinh dự đón tiếp lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy xã, đồng chí Sô Văn Ví – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chúc mừng, qua đó biểu dương những thành tích đạt được của phụ nữ xã nhà, tiếp tục phát huy truyền thống 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” và tặng những đóa hoa tươi thắm.

 Bên cạnh đó, Hội LHPN VN xã phối hợp với Hội Nông dân VN tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương”, Hội thi có 6 đội tham gia đến từ các thôn, buôn và CĐCS xã. Trải qua 3 phần thi Ban tổ chức đã lựa chọn những đội có thành tích xuất sắc nhất, Giải nhất thuộc về thôn Tân Bình, Giải nhì thôn Tân Hiên, Giải ba thôn Tân Hòa.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Phước
Địa chỉ: Thôn Tân Hòa, Xã Sơn Phước, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên, Việt Nam
Điện thoại: 02573556600
Fax: 
Email: ubndsonphuoc@phuyen.gov.vn
Website: https://http://sonphuoc.sonhoa.phuyen.gov.vn/