image banner
Tổ chức gặp mặt và cấp quân tư trang cho Thanh niên có lệnh nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 05/02/2023, tại hội trường UBND xã Sơn Phước, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Sơn Phước tổ chức buổi "Gặp mặt thanh niên lên đường thực hiện NVQS năm 2023".

Dự buổi Gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các đồng chí thành viên HĐNV Quân sự, và thân nhân các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023. Đặc biệt có sự tham gia đầy đủ của 18 bạn ĐVTN lên đường thực hiện NVQS năm 2023 và gia đình; trong đó có 14 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ trong các đơn vị quân đội, 4 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ trong các đơn vị công an nhân dân.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, ân tình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của địa phương đối với các thanh niên nhập ngũ năm 2023 cũng như chính sách hậu phương quân đội. Dặn dò các thanh niên giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn giao thông từ nay đến ngày giao quân 08/02/2023.

Qua chương trình, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các tổ chức Hội đoàn thể chính trị - xã hội, chi bộ các thôn buôn, đã tặng nhiều suất quà gửi đến 18 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

TUỔI TRẺ SƠN PHƯỚC QUYẾT TÂM TIẾP NỐI LỊCH SỬ HÀO HÙNG, THAM GIA XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC!

 

anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Phước
Địa chỉ: Thôn Tân Hòa, Xã Sơn Phước, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên, Việt Nam
Điện thoại: 02573556600
Fax: 
Email: ubndsonphuoc@phuyen.gov.vn
Website: https://http://sonphuoc.sonhoa.phuyen.gov.vn/