image banner
UBND xã Sơn Phước, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Sơn Phước tổ chức buổi Gặp mặt và cấp phát quân tư trang cho thanh niên sẵn sang lên đường nhập ngũ năm 2024
Chiều ngày 21/02/2024, tại hội trường UBND xã Sơn Phước, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Sơn Phước tổ chức buổi Gặp mặt và cấp phát quân tư trang cho thanh niên sẵn sang lên đường nhập ngũ năm 2024.
Dự buổi Gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các đồng chí thành viên HĐNV Quân sự, và thân nhân các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. Đặc biệt có sự tham gia đầy đủ của 17 thanh niên lên đường thực hiện Nghĩa vụ quân sự năm 2024; trong đó có 15 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ trong các đơn vị quân đội, 2 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ trong các đơn vị công an nhân dân.
Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, ân tình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của địa phương đối với các thanh niên nhập ngũ năm 2024 cũng như chính sách hậu phương quân đội. Dặn dò các thanh niên giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn giao thông từ nay đến ngày giao quân 25/02/2024.
Qua chương trình, các đồng chí lãnh đạo địa phương, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã tặng 17 suất quà gửi đến các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.
TUỔI TRẺ SƠN PHƯỚC QUYẾT TÂM TIẾP NỐI LỊCH SỬ HÀO HÙNG, THAM GIA XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC!
anh tin bai
anh tin baianh tin baianh tin bai
Tin mới
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Phước
Địa chỉ: Thôn Tân Hòa, Xã Sơn Phước, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên, Việt Nam
Điện thoại: 0257.355.6600
Fax: 
Email: sonphuoc.sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https:/sonphuoc.sonhoa.phuyen.gov.vn