image banner
Hội khuyến học, Đoàn TN, Hội LHTN Việt Nam xã long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các học sinh – sinh viên có thành tích xuất sắc trên tất cả lĩnh vực năm 2023
Thực hiện kế hoạch số 03/KH-UBND ngày 12/01/2024 của UBND xã Sơn Phước về tổ chức đón tết nguyên đân Giáp Thìn năm 2024; Kế hoạch phối hợp của Hội khuyến học và Đoàn thanh niên xã. Chiều ngày 06/02/2024 Hội khuyến học, Đoàn TN, Hội LHTN Việt Nam xã long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các học sinh – sinh viên có thành tích xuất sắc trên tất cả lĩnh vực năm 2023.
- Buổi lễ tuyên dương khen thưởng nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy trong thế hệ trẻ, niềm tự hào về truyền thống hiếu học của quê hương Sơn Phước. Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy chính quyền địa phương và BGH nhà trường. Để đạt được những thành tích cao những người con quê hương Sơn Phước đã không ngừng phấn đấu thi đua trong học tập, trong lao động và nghiên cứu khoa học. Lễ tuyên dương khen thưởng hôm nay nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc từ đó nâng cao vai trò trách nhiệm của mỗi người thầy người cô, những người con quê hương Sơn Phước đang học tập và nghiên cứu trên các lĩnh vực và các em học sinh trong thời kì đổi mới, cùng chung tay góp sức, quyết tâm đưa giáo dục trở thành “ Quốc sách hàng đầu” xây dựng quê hương Sơn Phước giàu mạnh, văn minh mà buổi lễ tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 ngày hôm nay là một minh chứng sâu sắc cho sự quan tâm đó.
- Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe báo cáo thành tích của hội khuyến học, khuyến tài năm 2023. Bên cạnh những thành tích đạt được cũng còn không ít khó khăn về kinh phí, nhưng được sự đồng hành của các mạnh thường quân đã góp phần xây dựng nền khuyến học xã nhà ngày càng phát triển.
- Các đại biểu đã có nhiều trao đổi chia sẻ, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Đảng ủy, xem đây là động lực để hội khuyến học và các em học sinh phấn đấu.
- Em Nguyễn Kim Mi, Sinh viên trường Đại học SPKT T.P Hồ Chí Minh đại diện cho hơn 50 em học sinh - sinh viên được biểu dương khen thưởng đã phát biểu và hứa quyết tâm sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập tốt để không phụ lòng của gia đình,nhà trường và xã hội.
- Kết thúc buổi lễ BTC đã trao 10 giấy khen của UBND xã Sơn Phước cho các Tập thể cá nhân. Hội khuyến học, khuyến tài trao 10 suất học bổng, tuyên dương cho 18 em học sinh. BTV xã Đoàn - Hội LHTN Việt Nam xã Sơn Phước trao 20 giấy khen cho các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực trong năm học 2023.
anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Tin liên quan
Tin mới
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Phước
Địa chỉ: Thôn Tân Hòa, Xã Sơn Phước, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên, Việt Nam
Điện thoại: 0257.355.6600
Fax: 
Email: sonphuoc.sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https:/sonphuoc.sonhoa.phuyen.gov.vn