image banner
UBND xã Sơn Phước tổ chức chương trình Chương trình văn nghệ mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024); Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tối 06/02/2024, tại UBND xã Sơn Phước tổ chức chương trình Chương trình văn nghệ mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
Dự và chỉ đạo chương trình văn nghệ có các đồng chí Phan Thị Hằng - Phó chủ tịch UBND xã, kiêm trưởng ban chỉ đạo tết đã phát biểu diễn văn trong chương trình văn nghệ.
Tại chương trình, các diễn viên không chuyên đến từ các đơn vị trường học và thôn buôn trên địa bàn xã. Các tiết mục văn nghệ được đàu tư với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Chương trình văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng, góp phần tạo không khí vui tươi, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn. Qua đó, nhằm tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các ngày kỷ niệm lớn của quê hương, các định hướng của xã về phát triển kinh tế- xã hội đến các tầng lớp Nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2024./.
anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Tin liên quan
Tin mới
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Phước
Địa chỉ: Thôn Tân Hòa, Xã Sơn Phước, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên, Việt Nam
Điện thoại: 0257.355.6600
Fax: 
Email: sonphuoc.sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https:/sonphuoc.sonhoa.phuyen.gov.vn